Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lu Thống Khắc Thần Chú Om Mani Padme Hum

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lu Thống Khắc Thần Chú Om Mani Padme Hum

Thần Chú Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là gì?

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú của Quán Thế m Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Om Mani Padme Hum còn được gọi là thần chú 6 âm hay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn tức là :Chân Ngôn Sáng Tỏ gồm 6 âm.

  • OM : Quy mệnh
  • MANI : Ngọc
  • PADME : Hoa sen
  • HUM : thành tựu tự ngã

Có thể hiểu là: Viên ngọc sáng trong hoa sen. Câu thần chú này ví chúng ta như những viên ngọc quý giá, bản tính nguyên sơ và trái tim của chúng ta luôn chất chứa lòng từ bi, tình yêu thương nhân ái.

Dịch theo âm Hán- Việt, Om Mani Padme Hum thường được đọc như sau: Án Ba Ni Bát Ni Hồng hay Úm Ma Ni Bát Ni Hồng.

Lu Thống là gì?!?

Người ta biết đến chúng như vật phẩm phong thuỷ đại diện cho những nguồn năng lượng tích cực, giúp nâng cao sức khoẻ và trẻ hoá làn da.

Đối với người Tây Tạng và những tộc người sống dưới dãy Himalaya, Lu Thống được xem là "viên ngọc quý của thần linh siêu phàm" với sức mạnh to lớn để bảo vệ người đeo nó khỏi thảm họa. Người dân ở đây tin rằng chuỗi hạt Lu Thống là những viên đá linh hồn từ trên tời rơi xuống, mang lại những điều tốt lành cho người sở hữu chúng.Một số người cho rằng Lu Thống là do các vị thần tạo nên, nên người nào tìm thấy được chúng sẽ gặp được những điều may mắn về sau.

Ý nghĩa của Lu Thống Khắc Chú Om Mani Padme Hum

Lu thống được hình thành từ quan niệm dân gian từ xa xưa với hình dáng trụ có lỗ ở giữa mang hàm ý “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Không chỉ vậy, lỗ thông này còn mang ý nghĩa giúp mọi sự trôi chảy, tiến triển nhanh chóng và dẫn dắt tài lộc.

Trang sức Lu Thống khắc thần chú Om Mani Padme Hum có công năng phong thuỷ giúp người đeo cảm nhận được nguồn năng lượng tốt nhất, giải trừ tà ma, xua đuổi sự xui xẻo, mang đến những điều tốt lành. Mang theo Trang sức Lu Thống khắc thần chú Om Mani Padme Hum bên người như nhận được sự bảo hộ, che chở của Chư vị Bồ Tát.

Bạn nên đeo Trang sức Lu Thống khắc thần chú Om Mani Padme Hum để giúp mình tránh được tà khí xâm nhập, tránh hạn, tăng cường sức khoẻ khi đi đến những nơi nhiều âm khí, những chỗ xa lạ chưa đến bao giờ, đi rừng trong đêm,…

Không chỉ vậy, Trang sức Lu Thống khắc thần chú Om Mani Padme Hum còn giúp gia tăng khí vận, may mắn và tiền tài trong công việc. Giúp người sở hữu thành công hơn trong cuộc sống, tránh được tiểu nhân hãm hại hay những chuyện xui rủi không đáng có.

Tổng kết

Đây là tất cả những thông tin về Trang sức Lu Thống khắc thần chú Om Mani Padme Hum mà Dofi đã thu thập được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

 

 

← Bài trước Bài sau →