Ứng Dụng Của Lu Thống Trong Phong Thủy

Ứng Dụng Của Lu Thống Trong Phong Thủy

Lu thống thường được mọi người sử dụng để làm trang sức phong thủy, có tác dụng như một linh vật thông quan, phát lộc và được mệnh danh là “Hanh Thông Vạn Sự”.  Tuy nhiên không phải ai cũng thật sự hiểu đúng về lu thống là gì, có nên đeo lu thống không… Cùng Dofi tìm hiểu những thông tin thú vị về vật cát tường này nhé!

Ý nghĩa Lu Thống trong Phong Thủy

Trong phong thủy, lu thống có hình dạng chiếc lu. Từ xưa, lu được dùng để đựng của cải, châu báu; vì vậy lu thống là biểu tượng của sự giàu có sung túc, tiền bạc đầy kho.

Đồng thời, vật phẩm này còn được coi là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Lu thống được hình thành từ quan niệm dân gian từ xa xưa với hình dáng trụ có lỗ ở giữa mang hàm ý “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Không chỉ vậy, lỗ thông này còn mang ý nghĩa giúp mọi sự trôi chảy, tiến triển nhanh chóng và dẫn dắt tài lộc.

Bên cạnh đó, hình dạng chiếc lu của lu thống thường đại diện cho hình tượng béo tốt. Người xưa cũng quan điểm rằng béo tốt tượng trưng cho sự vương giả, phú quý nên nhiều người làm ăn thường chọn trang sức có đính lu thống đeo cổ hoặc mang bên mình.

Sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, có thiết kế đối xứng, ý nghĩa lu thống trong phong thuỷ còn thể hiện sự cân bằng, khả năng điều hoà những nguồn năng lượng xung quanh. Khi ma sát lu thống lên cơ thể sẽ làm giảm đi những nguồn năng lượng tiêu cực và trả lại sự tươi mới cho chủ nhân.

Nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà lu thống mang lại, trong phong thủy, lu thống còn được xem như vật phẩm của tình yêu, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng cho con người.

Công dụng của Lu Thống trong Phong Thủy

 • Mở đường thăng tiến, công danh tiền tài hanh thông thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc viên mãn
 • Tạo nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài khí, vận may
 • Thúc đẩy nhân duyên, tăng cường hạnh phúc gia đình, hóa giải mâu thuẫn, hài hòa các mối quan hệ
 • Bổ sung nguồn năng lượng phúc lành, mang đến sự giàu có và trường thọ
 • Loại bỏ các luồng khí xấu, loại bỏ xui xẻo, xua đuổi tà ma
 • Tăng cường sức khỏe, cân bằng cảm xúc, khí huyết lưu thông, cải thiện sắc đẹp
 • Giúp trí tuệ minh mẫn, nhạy bén, sự nghiệp thăng tiến, tiền đồ rộng mở
 • Bên cạnh đó, hình tượng lu thống với dáng trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, giúp công việc được suôn sẻ thuận lợi, thúc đẩy sự nghiệp, công danh thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc chảy về túi ầm ầm.

 

Tìm hiểu trước khi chọn Lu Thống và những điều nên tránh

 1. Bạn nên đeo hạt đá Lu thống trên cơ thể, ví dụ như vòng tay phong thủy, mặt dây chuyền, nhẫn phong thủy...vì nó có khả năng cảm nhận và hài hòa với trường năng lượng xung quanh tự nhiên xung quanh cơ thể bạn.
 2. Đối xử với hạt Lu thống phong thủy của bạn một cách tôn trọng bằng cách tháo nó ra trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động thân mật.
 3. Trong trường hợp hạt Lu thống của bạn bị hỏng hay vỡ - bạn cần thay thế ngay lập tức
 4. Đừng cho bất cứ ai mượn hay chạm vào vòng Lu thống của bạn.
 5. Bạn nên đeo lu thống phong thủy thường xuyên vì nó có thể cho phép các hạt Lu thống tương tác với từ trường của cơ thể bạn.
 6. Quan trọng nhất, hãy chăm sóc tốt các hạt Lu thống phong thủy của bạn và tin tưởng vào nó mà không nghi ngờ gì và cuối cùng chúng sẽ mang lại phần thưởng cho bạn.

Tổng Kết

Đó là tất cả những thông tin về Lu Thống mà nhà Dofi đã tổng hợp được lại dựa trên thắc mắc của các bạn. Nếu bạn muốn chọn cho mình một vật phẩm trang sức Lu Thống mà chưa biết làm thế nào thì hãy ghé ngay qua Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.


 

← Bài trước Bài sau →