Trái Tim Đá Phong Thủy - Tình Yêu, Lòng Khoan Dung Và Nhịp Đập Của Cuộc Sống

Trái Tim Đá Phong Thủy - Tình Yêu, Lòng Khoan Dung Và Nhịp Đập Của Cuộc Sống

Hiện nay, sử dụng trang sức làm từ đá phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Bởi có thiết kế kiểu dáng độc đáo kết hợp với đá phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng. Nếu bạn đang có ý định tặng bạn gái, người thân hoặc bạn bè thì Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy là lựa chọn phù hợp nhất.

Ý nghĩa của Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy

Trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc, là biểu tượng của tình yêu, lòng khoan dung và nhịp đập của cuộc sống. Biểu tượng trái tim được sử dụng phổ biến trong thiết kế trang sức và những trang sức mang biểu tượng này luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Khác với những trang sức kim cương hay bạch kim, Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy thường không quá đắt đỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa và tác dụng. Kết hợp biểu tượng trái tim và đá phong thủy chắc chắn là một món quà đầy ý nghĩa cho các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Tác dụng của Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy

Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy đem lại rất nhiều tác dụng cho người dùng.

  • Trong Phong Thủy

Đá phong thủy hiện nay có rất nhiều loại như: thạch anh trắng, hồng, vàng, tóc đen, tóc đỏ,.. Mỗi loại đá phong thủy sẽ đem đến nguồn năng lượng, những tác dụng trong phong thủy khác nhau.

Như thạch anh hồng được coi là viên đá của tình yêu, hỗ trợ tốt cho tình duyên. Tặng Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng mang ý nghĩa trao gửi trái tim cho người yêu thương, thể hiện tình yêu sâu đậm.

Hay Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy làm từ Thạch Anh Trắng thể hiện tình yêu bền vững và trong sáng. Đặc biệt, nó mang lại may mắn nên nhiều người thiết kế đá Thạch Anh Trắng thành trang sức và đeo bên mình như bùa hộ mệnh.

Việc sử dụng Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy phù hợp với mệnh đem lại sự may mắn cho chủ nhân. Đeo món trang sức làm từ đá phong thủy có thể tiếp thêm sức mạnh, tự tin khi đối mặt với những khó khăn, tránh khỏi những điều không may mắn.

Ngoài ra, năng lượng của mỗi loại đá phong thủy khác nhau sẽ có nhiều tác dụng khác khau. Đeo những trang sức làm từ đá phong thủy còn giúp tránh các năng lượng xấu, kết nối nhiều mối quan hệ, mang tài lộc và may mắn cho người đeo.

  • Trong Chữa Bệnh

Năng lượng của đá phong thủy được cho rằng có thể xua đuổi tà khí, giúp tinh thần thoải mái. Nên việc đeo trang sức bằng đá phong thủy này giúp xoa dịu căng thẳng, mang đến cảm giác thư thái, tăng cường hệ thần kinh, ngăn ngừa stress cho người đeo.

Một số loại đá có tác dụng tốt cho sức khỏe như: Thạch Anh Tóc Vàng có thể cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Hay đá Thạch Anh Khói giúp giảm căng thẳng, cảm giác đau đớn cho người đeo,… Và còn nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà những loại đá phong thủy mang lại.

Việc đeo Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy ở vị trí gần tim cũng sẽ giúp trái tim khỏe mạnh hơn. Nó có tác dụng tốt cho sức khỏe, ổn định huyết áp,lọc máu, khử độc,..Thậm chí, việc đeo trang sức bằng đá phong thủy còn được cho là giúp tăng cường tuổi thọ.

Tổng kết

Đây là tất cả những thông tin về Mặt Trái Tim Đá Phong Thủy mà Dofi đã thu thập được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

 

← Bài trước Bài sau →