Thạch Anh Tóc Vàng - Chiêu Tài

Thạch Anh Tóc Vàng - Chiêu Tài "Siêu Khủng"

Thạch Anh Tóc Vàng là gì?

Thạch Anh Tóc Vàng thuộc dòng thạch anh tóc trong họ thạch anh, bên trong có các tinh thể ru-tin màu vàng rực rỡ. Các tinh thể này sẽ có hình dạng giống với những sợi tóc nên được coi như tinh thể tóc.

Thạch Anh Tóc Vàng có độ bền cao, khó vỡ nên không sợ khi bị va chạm mạnh.

Thạch Anh Tóc Vàng được tìm thấy nhiều nơi trên thế giới nhưng quốc gia có loại đá này đẹp, chất lượng nhất để chế tác các sản phẩm cao cấp thì phải kể đến Brazil.

Thạch Anh Tóc Vàng cũng được tìm thấy ở Việt Nam, ở các tỉnh: Yên Bái, Thanh Hóa... nhưng chất lượng chưa cao. Do vậy, các sản phẩm cao cấp làm từ Thạch Anh Tóc Vàng ở nước ta đều được nhập khẩu.

Công dụng và ý nghĩa của Thạch Anh Tóc Vàng?

  • Thạch Anh Tóc Vàng trong cuộc sống

Trong cuộc sống, Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng giải tỏa mọi căng thẳng, stress giúp gia chủ luôn cảm thấy thư thái, minh mẫn và tràn đầy sức sống.

Thạch Anh Tóc Vàng giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng nhanh chóng bởi vì chúng có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết, làm cân bằng hệ thần kinh trung ương. Khi sử dụng chúng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và bình an trong tâm hồn hơn từ đó sẽ mang lại suy nghĩ tích cực, sáng suốt hơn kích thích tư duy khiến chủ nhân không ngừng phát triển và thành công.

Bên cạnh đó, đeo vòng Thạch Anh Tóc Vàng còn giúp lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh, làm chậm quá trình lão hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, loại bỏ mọi năng lượng xấu bao quanh.

Thạch Anh Tóc Vàng tự nhiên còn có tác dụng phòng tránh một số bệnh đặc biệt là bệnh thận. Vì chúng có thể điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Những người thường xuyên phải ngồi làm việc trong thời gian dài nên dùng loại đá này để cải thiện sức khỏe… Ngoài ra còn giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ, kích thích trí não giúp trở nên sáng suốt hơn.

  • Thạch Anh Tóc Vàng trong Phong Thủy

Thạch Anh Tóc Vàng với khả năng thu hút năng lượng tích cực từ tinh hoa đất trời, giải trừ năng lượng xấu. Giúp chủ nhân xua đuổi u phiền và đồng thời truyền năng lượng tích cực theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt loại đá này được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, đem đến thành công, phú quý cho chủ nhân vì thế con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Trong phong thủy, Thạch Anh Tóc Vàng tượng trưng cho ánh hào quang, cho màu nắng - màu của sức sống nhằm mang lại sự an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, nó còn tượng trưng của trí tuệ và sự thông thái trong mọi vấn đề.

  • Thạch Anh Tóc Vàng hợp với mệnh, tuổi nào?

Thạch Anh Tóc Vàng thuộc mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với người mệnh Thổ và Kim.

Những người mệnh Thổ đeo vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp mang đến tài lộc, sự bền vững.

Còn những người mệnh Kim sẽ mang lại sự may mắn, tương sinh, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên,Thạch Anh Tóc Vàng lại tương khắc với người mệnh Mộc và mệnh Thủy, những người mệnh này không nên sử dụng loại đá thạch anh này.

Tổng kết

Đây là tất cả những thông tin về Thạch Anh Tóc Vàng mà Dofi đã thu thập được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

 

 

← Bài trước Bài sau →