Thạch Anh Tóc Đỏ - Công Dụng Và Ý Nghĩa

Thạch Anh Tóc Đỏ - Công Dụng Và Ý Nghĩa

Bạn đã từng nghe đến Thạch Anh Tóc Đỏ và những công dụng hữu ích của loại đá quý này trong sức khỏa và phong thủy chưa? Nếu chưa, thì bạn hãy cùng Dofi tìm hiểu chi tiết về Thạch Anh Tóc Đỏ và khám phá những tác dụng của loại đá này trong bài viết dưới đây nhé!

Thạch Anh Tóc Đỏ là gì?

- Thạch anh tóc đỏ (Red Rutilated Quartz) là một dạng thạch anh trong suốt chứa các sợi kim màu đỏ của oxit sắt. Màu đỏ lạ mắt của viên đá được hình thành từ nguyên tố oxit sắt có nồng độ cao tạo thành các sợi kim đỏ có độ rực màu cực lớn. Khi hàm lượng oxit sắt thấp, các sợi kim này sẽ có màu sẫm hoặc đen.

- Phân bố nhiều nhất ở Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan... Và tại một số vùng đất ở Việt Nam nhưng do còn lẫn quá nhiều tạp chất chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức.

- Tóc đỏ hình thành nên các dạng màu đỏ thẩm, đỏ nâu và đỏ cam... có hiệu ứng quang học (ánh kim).

Thạch Anh Tóc Đỏ hợp mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành thì Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

- Những người mệnh Hỏa đeo vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp gia chủ mang lại sự may mắn, tốt lành, thuận lợi hơn trong mọi việc.

- Hỏa sinh Thổ, do vậy những người mệnh Thổ khi sử dụng đá Thạch Anh Tóc Đỏ cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội, sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

- Hỏa khắc Kim nên những người thuộc mệnh Kim thì không nên đeo loại đá này vì nó sẽ gây ra nhiều bất lợi, không may mắn cho mệnh này.


Chuỗi Tràng Hạt Thạch Anh Tóc Đỏ

Tác dụng của Thạch Anh Tóc Đỏ với sức khỏe

Thạch Anh Tóc Đỏ là loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn, tăng sực cuốn hút cho phái đẹp.

Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng, Thạch Anh Tóc Đỏ còn mang đến nhiều công dụng đặc biệt sau:

- Đối với những bạn nữ có thể chất yếu và khí huyết không ổn định thì nên đeo trang sức Thạch Anh Tóc Đỏ bên mình. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ tác động đến các bộ phận trên cơ thể. Cụ thể bổ sung năng lượng cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.

- Các bạn nữ có thể đeo Thạch Anh Tóc Đỏ ở dưới vùng eo ngay cả trong lúc ngủ để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.

- Đối với những người đang gặp cú sốc về chuyện tình cảm thì đá thạch anh đỏ cũng giúp trấn an tinh thần, lấy lại sự tự tin.

- Đặc biệt, Thạch Anh Tóc Đỏ còn giúp bạn chữa chứng mất ngủ, khi ngủ nên đặt một viên đá dưới gối sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn.


Vòng tay Đồng Điếu Thạch Anh Tóc Đỏ

Ý nghĩa của Thạch Anh Tóc Đỏ trong Phong Thủy

Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với người có mệnh cung phi thuộc Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ. Những người thuộc hai cung mệnh này, khi đeo Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

- Đối với những bạn còn cô đơn có tính cách không chủ động cộng với bề ngoài lãnh cảm gặp nhiều trắc trở trong tình yêu khi chưa tìm được một người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo các trang sức từ Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp đường tình duyên trở lên suôn sẻ hơn.

- Năng lượng từ Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình.

- Năng lượng trong bao thể Thạch Anh Tóc Đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.


Vòng Tay Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Tóc Đỏ

Tổng kết

Đây là tất cả những thông tin về Thạch Anh Tóc Đỏ mà Dofi đã thu thập được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →