Phòng ngủ có 5 thứ này xui đến đâu cũng cải vận, giàu càng thêm giàu

Phòng ngủ có 5 thứ này xui đến đâu cũng cải vận, giàu càng thêm giàu

Trong phong thủy, việc trang trí phòng ngủ có ảnh hưởng tới tài vận. Nếu trong phòng ngủ có những món đồ này sẽ khiến gia chủ ngày càng phát tài.
  • Cây xanh

Bên cạnh việc tô điểm cho không gian sống, cây xanh còn có tác dụng thanh lọc không khí, nhả ra khí O2 và hấp thụ khí CO2 vào ban đêm, giúp cải thiện bầu không khí trong nhà. Từ đó giúp chúng ta ngủ ngon hơn.

Phong thủy quan niệm đặt cây xanh trong phòng ngủ có tác dụng xua đuổi tà khí, gia tăng vượng khí, giúp gia chủ có cuộc sống sung túc đủ đầy, vợ chồng hạnh phúc. Có một số cây đặc biệt thích hợp đặt trong phòng ngủ là trầu bà, lan chi, lưỡi hổ,…

  • Đèn ngủ

Trong phòng ngủ, đèn ngủ là đồ vật dường như không thể thiếu. Đèn ngủ được coi như nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi. Chúng cũng tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ. Đèn ngủ trong phòng ngủ còn tượng trưng cho cuộc sống tương lai tươi sáng đồng thời mang lại ánh sáng cho chúng ta trong đêm tối. Theo phong thủy, đèn ngủ còn mang lại may mắn cho gia đình.

Chất lượng cuộc sống của gia đình nhờ vậy mà tăng lên đều đặn, tài lộc trong nhà cũng cải thiện rất nhiều. Trong cuộc sống cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, vị trí đặt đèn ngủ tốt nhất là ở hai bên đầu giường. Vị trí đèn ngủ này giúp mang đến cảm giác hài hòa cân xứng, ngụ ý về sự bình đẳng, thuận hòa giữa hai vợ chồng.

  • Đồng tiền cổ

Tiền cổ hay tiền ngủ hoàng là vật phẩm rất tốt trong phong thủy. Nó có hình tròn tượng trưng cho bầu trời, mang nguồn năng lượng dương; ở giữa có đục lỗ hình vuông tượng trưng cho đất, mang nguồn năng lượng âm. Vì vậy mà đồng tiền ngũ hoàng được cho là vật tượng trưng cho sự giao hòa của đất trời, âm dương, là cội nguồn của vạn vật.

Không chỉ vậy, tạo hình của đồng xu cổ còn tượng trưng cho quẻ Thái, quẻ số 11 trong kinh dịch, mang ý nghĩa cho sự giao thoa của đất trời. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng đặt đồng xu cổ dưới gối sẽ có tác dụng hóa giải xung khắc, xua đuổi những điều xui xẻo, tà khí và thu hút may mắn, tài lộc, giúp gia chủ cải vận.

  • Kéo

Kéo là đồ vật sắc nhọn, có nhiều người cho rằng nó mang tà khí nên không thích hợp đặt trong phòng ngủ hay phòng khách. Sẽ tốt hơn nếu như cất chúng ở nơi khuất mắt như trong tủ bếp.

Nhưng nếu như bạn thường xuyên gặp ác mộng khi ngủ thì có thể đặt một chiếc kéo ở đầu giường để cắt đứt cơn mộng mị, giúp ngủ ngon hơn. Từ xa xưa, nhiều người cũng áp dụng cách này để cắt cơn quấy khóc của trẻ con khi về đêm, giúp trẻ ngủ ngon, bình an, khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn cần bọc kỹ chiếc kéo lại, cất kỹ dưới chiếu hoặc đệm để đảm bảo an toàn, tránh bị thương không đáng có.

  • Kệ đầu giường

Chiếc kệ này cực kỳ có ích vì nó giúp chúng ta đặt được nhiều thứ chẳng hạn như cốc nước, điện thoại, kính mắt,… Bên cạnh đó nó cũng có tác dụng trang trí phòng ốc.

Các chuyên gia phong thủy cho biết nên đặt 2 chiếc tủ đầu giường ở hai bên giường để tạo sự hài hòa, mang lại cảm giác cân bằng. Từ đó sẽ mang đến may mắn và tài lộc, giúp gia chủ đắc tài gấp bội. Bên cạnh đó, khi tủ đầu giường được phối thành một đôi còn có thể điều tiết tình cảm vợ chồng, nhà có đủ nếp đủ tẻ.

Theo: phunutoday.vn

← Bài trước Bài sau →