Lu Thống Chạm Kim Tiền - Tiền Tài Kết Hợp Với Nơi Để Tiền, Còn Gì Hợp Hơn Nữa?!?

Lu Thống Chạm Kim Tiền - Tiền Tài Kết Hợp Với Nơi Để Tiền, Còn Gì Hợp Hơn Nữa?!?

Ý nghĩa Lu Thống trong Phong Thủy

Trong phong thủy, lu thống có hình dạng chiếc lu. Từ xưa, lu được dùng để đựng của cải, châu báu; vì vậy lu thống là biểu tượng của sự giàu có sung túc, tiền bạc đầy kho.

Đồng thời, vật phẩm này còn được coi là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Lu thống được hình thành từ quan niệm dân gian từ xa xưa với hình dáng trụ có lỗ ở giữa mang hàm ý “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Không chỉ vậy, lỗ thông này còn mang ý nghĩa giúp mọi sự trôi chảy, tiến triển nhanh chóng và dẫn dắt tài lộc.

Bên cạnh đó, hình dạng chiếc lu của lu thống thường đại diện cho hình tượng béo tốt. Người xưa cũng quan điểm rằng béo tốt tượng trưng cho sự vương giả, phú quý nên nhiều người làm ăn thường chọn trang sức có đính lu thống đeo cổ hoặc mang bên mình.

Sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, có thiết kế đối xứng, ý nghĩa lu thống trong phong thuỷ còn thể hiện sự cân bằng, khả năng điều hoà những nguồn năng lượng xung quanh. Khi ma sát lu thống lên cơ thể sẽ làm giảm đi những nguồn năng lượng tiêu cực và trả lại sự tươi mới cho chủ nhân.

Nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà lu thống mang lại, trong phong thủy, lu thống còn được xem như vật phẩm của tình yêu, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng cho con người.

Ý nghĩa Kim Tiền trong phong thủy

Kim Tiền có liên quan đến sức khỏe và sự giàu có. Chất liệu đồng xu truyền thống là bạc, vàng, đồng; mỗi chất liệu đồng xu đều có ý nghĩa khác nhau.

Kim Tiền thể hiện sự ổn định trong tài chính, thể hiện mục tiêu, đích đến cần phải đạt được. Đồng tiền vàng còn có ý nghĩa thu hút tiền tài, tài lộc mong sự thành công, thăng tiến, tăng lương hoặc thành tích học tập đạt điểm xuất sắc hơn mức bình thường.

Kim Tiền có ý nghĩa nâng cao tinh thần trong cuộc sống của bạn, phát triển về mặt tâm linh và đạt đến cấp độ cao trong thế giới linh hồn so với cấp độ hiện tại của bạn.

Kim Tiền với số lượng lớn có nghĩa là thịnh vượng và tài sản lớn, chứng minh của khoa học cho thấy con người ta thường có tâm trạng tốt hơn khi tìm thấy tiền. Nên việc nhìn thấy các đồng tiền vàng mang lại giá trị tinh thần cao.

Kim Tiền mang lại giá trị tinh thần thúc đẩy bạn sẽ vượt qua một số trở ngại và thấy rằng cuộc đấu tranh của bạn là xứng đáng.

Lu Thống Chạm Kim Tiền có ý nghĩa gì?

Lu Thống Chạm Kim Tiền giúp thu hút tài lộc, đồng tiền vàng cũng là hình ảnh thúc đẩy ý chí kiếm tiền của bạn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào để có tinh thần và thể lực trong con đường sự nghiệp làm giàu.

Lu Thống Chạm Kim Tiền mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu, danh dự, may mắn. Tiền vàng tượng trưng cho sự giàu có hoặc thừa kế một khoản tiền lớn, giúp công việc được suôn sẻ thuận lợi, thúc đẩy sự nghiệp, công danh thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc chảy về túi ầm ầm.

Không chỉ vậy, Lu Thống Chạm Kim Tiền còn giúp loại bỏ các luồng khí xấu, loại bỏ xui xẻo, xua đuổi tà ma. Tăng cường sức khỏe, cân bằng cảm xúc, khí huyết lưu thông, cải thiện sắc đẹp

Tổng kết

Đây là tất cả những thông tin về Lu Thống Chạm Kim Tiền mà Dofi đã thu thập được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

← Bài trước Bài sau →