Lộc rơi trúng cửa: Thời tới cản không được 4 tuổi này trúng sổ đổi đời, giàu sang từ Rằm tháng 7 Âm

Lộc rơi trúng cửa: Thời tới cản không được 4 tuổi này trúng sổ đổi đời, giàu sang từ Rằm tháng 7 Âm

  • Tuổi Dậu

Sách tử vi định sẵn rằng trong số 12 con giáp thì những người tuổi Dậu chính là con giáp có đức tính khá đặc biệt. Phần lớn những người tuổi Dậu vốn là con giáp hiền lành thông minh nhưng không kém phần cần cù, chịu thương, chịu khó và làm việc gì thì cũng theo đuổi tới cùng không bao giờ bỏ cuộc nửa chunwngf. Những người tuổi Dậu không chỉ tận tâm tận lực cho công việc, nên sớm muộn họ cũng sẽ đạt được thành công. Bởi vậy, mà cuộc sống của những người tuổi Dậu với nét tính cách đó, con giáp này được trời thương, ban cho phúc đức dồi dào, dù cực khổ nhưng vẫn được đền đáp xứng đáng.

Những người tuổi Dậu con đường vận mệnh lúc lên lúc xuống nhưng kể từ rằm tháng 7 Âm lịch thì đường tài lộc của người tuổi Dậu sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi. Đặc biệt người tuổi Dậu còn may mắn trên con đường tình duyên.

Tử vi trong tháng 7 Âm lịch tới Tết năm 2024 con đường tài vận và may mắn của bạn sẽ “phất lên” một cách bất ngờ. Đây cũng là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu được lợi nhuận khổng lồ. Bởi vậy, bạn cần tận dụng thời điểm then chốt để vươn đến đỉnh cao của cuộc sống.

  • Tuổi Sửu

Tử vi từ Rằm tháng 7 Âm tới tết năm 2024 là năm vượng khí của người tuổi Sửu. được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh, tuổi Sửu sẽ trải qua tháng 7 “cô hồn” với tiền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn.

Có tính cách điềm đạm, thân thiện, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì thế dẫu có gặp chút khó khăn trong thời gian này, bạn sẽ luôn có người giúp đỡ để xoay chuyển tình thế.

  • Tuổi Mùi

Sau rằm tháng 7 qua đi, người tuổi Mùi có khả năng đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, cơ hội gia tăng thu nhập hiện có, hoặc đạt được những nguồn thu nhập mới từ bên ngoài. Nếu đang có khoản đầu tư, đa số người tuổi Sửu cũng sẽ thu được lợi nhuận lớn, không lo vơi đi. Người kinh doanh sẽ được hưởng lộc trời ban, các mối làm ăn khá thông thuận, vượng phát. Đây là tiền để để xây dựng và phát triển kế hoạch sự nghiệp, vận trình công danh lâu dài trong khi túi tiền cứ tăng dần cho những dự định tương lai quan trọng.

  • Tuổi Mão

Trong nửa đầu tháng 7 Âm lịch, con giáp này nhận được nhiều thuận lợi trong cả sức khoẻ, công việc và các mối quan hệ nhờ có quý nhân phù trợ. Người tuổi Mão cũng không phải lo lắng nhiều về phương diện tài chính bởi may mắn sẽ đến, thế chỗ cho những khó khăn trước đó. Bạn có cơ hội thu được nhiều của cải, hướng đến cuộc sống giàu có lâu dài.

Tử vi cho biết từ nửa cuối tháng 7 Âm lịch, phúc khí của con giáp này tăng thêm, có thể chuyển tiếp sang cho cả những người thân xung quanh. Bản thân người tuổi Mão cũng có năng lực, có nhân duyên, có bứt phá mạnh nên chỉ cần nắm bắt thời cơ, tận dụng những lợi thế sẵn có thì rất dễ đón tài lộc vào thời điểm này.

← Bài trước Bài sau →