Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá - Gieo Duyên May Mắn - Gia Tăng Tình Tài

Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá - Gieo Duyên May Mắn - Gia Tăng Tình Tài

Sẽ ra sao khi đá Hồ Ly - biểu tượng của tình duyên kết hợp với Cỏ 4 Lá - biểu tượng của may mắn và hạnh phúc?!?

Ý nghĩa của Hồ Ly trong Phong Thủy

  1. Tình duyên thuận lợi: một đặc tính nổi bật của Hồ Ly phong thủy mà ai cũng biết đó chính là tăng tính đào hoa cho ai sở hữu. Về các sản phẩm hồ ly phong thủy thu hút được rất nhiều người quan tâm mà trong đó đa phần là nữ rất ưa chuộng sản phẩm này. Những chị em đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý có thể sở hữu một viên đá hồ ly để mau chóng tìm được một người tâm đồng ý hợp.
  2. Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ giúp con đường tình duyên suôn sẻ hơn, giúp thu hút được nhân duyên với người khác giới. Đồng thời có thể cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn được những chuyện không tốt trong mối quan hệ tình cảm.
  3. Điều hòa các mối quan hệ: Hồ Ly phong thủy có tác dụng điều hòa các mối quan hệ như bạn bè, gia đình, công việc,… chứ không chỉ riêng mỗi mối quan hệ tình cảm. Nó giúp các mối quan hệ trở nên bền chặt, phát triển và gắn bó lâu dài.
  4. Làm ăn phát đạt: ngoài công dụng làm đẹp các mối quan hệ đá hồ ly phong thủy còn giúp gia tăng tài vận. Hồ ly rất hợp với số 8, con số này đọc gần giống từ “phát” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly cũng có tác dụng gia tăng vận may về tiền bạc.

Ý nghĩa của Cỏ 4 Lá trong Phong Thủy

Từ xa xưa, người ta quan niệm rằng 4 lá mang 4 ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho sự may mắn.

  1. Lá thứ nhất giúp chúng ta củng cố niềm tin và vững vàng hơn trước các thử thách khó khăn của cuộc đời.
  2. Lá thứ hai đem đến sự hy vọng. Dù thất bại nhưng nếu bạn biết rút kinh nghiệm và nỗ lực hơn lần trước chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.
  3. Lá thứ ba đại diện cho tình yêu nồng cháy, là cầu nối đưa những trái tim đơn côi xích lại gần nhau hơn.
  4. Lá cuối cùng chính là sự may mắn.

Trong phong thủy, người ta vẫn luôn tin rằng biểu tượng cỏ 4 lá là đại diện cho sự may mắn, những ai sở hữu cỏ 4 lá sẽ nhận được may mắn, vui vẻ và nhiều điều suôn sẻ trong đời sống.

Bên cạnh đó, khi có loại cỏ này trong vườn nhà sẽ đem lại nhiều vượng khí, tài vận đi lên, hưng thịnh và sức khỏe của gia đình được dồi dào, cả nhà sung túc.

Do đó, người ta thường mua những vật phong thủy liên quan đến cỏ 4 lá để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình với ý nghĩa dành tặng lời chúc may mắn đến họ.

Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá có ý nghĩa gì?!?

Hồ Ly kết hợp với Cỏ 4 Lá chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp đường tình duyên thuận lợi, tăng vận đào hoa, gắn kết hạnh phúc vợ chồng, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp người phụ nữ trở nên tự tin, sắc sảo hơn. Không chỉ vậy mà còn giúp cải thiện may mắn, tăng sự khéo léo trong ăn nói và giúp chủ nhân được lòng mọi người xung quanh, từ đó công việc trở nên thuận lợi hơn.

Vòng tay Hồ Ly phối Cỏ 4 Lá mang đến thông điệp tình yêu, thể hiện khát khao tình yêu mãnh liệt.

Ngoài ra, Hồ Ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực kết hợp với Cỏ 4 Lá mang lại may mắn, hy vọng thì còn gì ý nghĩa hơn khi được dùng để làm quà tặng cho “nửa kia” hay bạn bè người thân đúng không nè!!!

Hình ảnh các mẫu Vòng Tay Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá:


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Đá Đào Hoa


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Tóc Vàng


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Tóc Đen


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Tóc Xanh


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Tóc Đỏ


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Đá Mặt Trăng


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Đá Aquamarine


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Cẩm Thạch Huyết


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Đá Onyx Đen


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Dâu Xanh


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Cẩm Thạch Sơn Thủy


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Tím


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Thạch Anh Trắng


Hồ Ly Phối Cỏ 4 Lá Đá Mắt Hổ Vàng Tâm

Chi tiết các mẫu sản phẩm >>xem tại đây<<

Tổng kết

Nếu bạn muốn chọn cho mình những món trang sức phong thủy nhưng vẫn đang phân vân hay thắc mắc về những vấn đề liên quan thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →