Đá Ưu Linh Đa Sắc - Rực Rỡ Như Cầu Vòng Sau Mưa

Đá Ưu Linh Đa Sắc - Rực Rỡ Như Cầu Vòng Sau Mưa

Đá ưu linh là gì?

Đá ưu linh hay thạch anh ưu linh là 1 biến thể độc đáo của đá thạch anh. Đá ưu linh còn có cái tên khác là thạch anh rêu bởi trong nó có những tinh thể giống như rêu vậy. Những tinh thể rêu này nhìn như phong cảnh dưới nước, có nhiều hình thù khác nhau do được mẹ thiên nhiên nặn ra sau hàng triệu năm. Do đó trong tiếng anh, đá ưu linh còn có cái tên khác như: Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz. Thạch anh ưu linh có nhiều loại khác nhau như: đá ưu linh xanh, đá ưu linh đỏ, đá ưu trắng,…

Đá Ưu Linh Đa Sắc

Đá Ưu Linh Đa Sắc thực chất là một loại thạch anh tích hợp nhiều loại đá và màu sắc khác nhau trên cùng một tinh thể. Những viên đá tinh linh nhiều màu này thường trông giống như cảnh dưới nước, cảnh quan vườn, thậm chí có cảm giác như chúng bị lạc ở một thế giới khác. Do đó, trong tiếng Anh, mặc dù có tên riêng là Lodolite, đá linh hoạt nhiều màu còn được gọi là Thạch anh Inclusion (thạch anh thạch anh), hay Thạch anh cảnh (thạch anh thạch anh), Thạch anh làm vườn (thạch anh vườn).

Những chất có trong Đá Ưu Linh Đa Sắc thường bao gồm chlorite, fenspat, v.v … Chúng có màu kem, cam, xanh lá cây hoặc đỏ. Và các nhà nghiên cứu đá đã xác nhận rằng sẽ không thể nào có hai viên Đá Ưu Linh Đa Sắc màu giống hệt nhau. Đánh giá một cách khách quan, Đá Ưu Linh Đa Sắc là tinh thể đẹp nhất trong họ nhà thạch anh, nhờ vẻ đẹp và màu sắc độc đáo của nó. Điều này làm cho nó trở thành một viên ngọc quý đặc biệt. Nhưng hơn bất cứ điều gì, Đá Ưu Linh Đa Sắc cũng được ưa chuộng vì sức mạnh và ý nghĩa của nó.

Đá Ưu Linh Đa Sắc hội tụ đủ những màu sắc đặc trưng cho ngũ hành tương sinh nên người nào thuộc mệnh nào cũng có thể sử dụng được

Công dụng của Đá Ưu Linh Đa Sắc

  • Đối với phong thủy:

Đá Ưu Linh Đa Sắc hấp thụ năng lượng tích cực và giúp kiềm chế và xua đuổi những năng lượng xấu, vì vậy nó giúp mang lại may mắn, hòa bình và tài lộc cho chủ sở hữu.

Đá Ưu Linh Đa Sắc giúp mang đến cho chủ sở hữu một trí thông minh, sự tập trung và sự tỉnh táo nên luôn tự tin đương đầu với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Đối với người kinh doanh, đeo Đá Ưu Linh Đa Sắc sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và kinh doanh suôn sẻ.

Đá Ưu Linh Đa Sắc cũng giúp mang lại cho chủ sở hữu các mối quan hệ tốt hơn, giúp cải thiện mối quan hệ yêu đương hoặc các mối quan hệ xã hội như bạn bè, đối tác, khách hàng.

  • Đối với sức khỏe:

Đá Ưu Linh Đa Sắc có mức năng lượng sinh lực cao có thể là chất tẩy rửa hiệu quả cho các cơ quan. Loại đá này có thể kích thích hệ thống miễn dịch và hệ thống năng lượng bằng cách đưa toàn bộ cơ thể vào trạng thái cân bằng.

Loại đá này cũng được biết là có lợi cho tuyến ức, bao gồm tuyến giáp và tuyến tùng.

Đá ưu linh đa sắc cũng làm dịu mắt và giúp điều trị tất cả các tình trạng liên quan đến mắt.

Loại đá này cũng được coi là một loại thuốc chống vi rút tự nhiên . Nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch để củng cố cơ thể và làm cho nó chống viêm.

Các hoạt động nhẹ nhàng và màu sắc của loại đá này cũng bảo vệ da. Nó có thể bảo vệ đường hô hấp và màng. Bảo vệ đường hô hấp và màng hô hấp. Do đó, loại bỏ cúm và các triệu chứng cảm lạnh. Sỏi polyhetic cũng có thể chữa viêm xoang, viêm phổi, nhiễm trùng strep, khí phế thũng và loét. Đá cũng giúp chữa viêm phế quản, nhiễm trùng tụ cầu khuẩn và ho khan.

Đá Ưu Linh Đa Sắc có thể cung cấp oxy cho máu và điều trị các vấn đề ảnh hưởng đến tuyến tụy, lá lách và gan.

Đá Ưu Linh Đa Sắc cũng có thể rất hữu ích trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm cao.

  • Đem lại sự may mắn, tài lộc:

Đá Ưu Linh Đa Sắc là một viên đá may mắn sẽ giúp bạn thể hiện những mong muốn của mình, đặc biệt là khi nói đến sự giàu có và phong phú.

Đá này sẽ giữ cho bạn sự nghiệp, tiền tài ổn định, phát triển.

Nó sẽ xua tan mọi năng lượng tiêu cực trong môi trường của bạn để bạn hoàn toàn có thể tập trung vào các mục tiêu tiền bạc của mình.

Đá Ưu Linh Đa Sắc là một tinh thể pha lê êm dịu cũng sẽ cung cấp cho bạn năng lượng bình tĩnh và trầm lặng trong những ngày thực sự ồn ào và bận rộn.

Nó sẽ thải ra năng lượng không mong muốn và giữ cho bạn cảm thấy được truyền cảm hứng và động lực.

Nó sẽ ổn định mục tiêu và mong muốn của bạn và làm cho bạn tập trung vào một trong những cộng hưởng nhất với bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn sự tập trung, và nó sẽ giúp bạn nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

  • Đối với tình yêu và các mối quan hệ:

Đá Ưu Linh Đa Sắc mang lại năng lượng tích cực trong cuộc sống, tượng trưng cho mong muốn của một người trong mối quan hệ với người khác.

Khi nói đến các mối quan hệ, nó sẽ không bao giờ được thuận buồm xuôi gió. Sẽ có những gấp khúc trùng điệp, và những điểm bắt đầu và điểm dừng. Viên đá này sẽ hướng dẫn bạn dần dần từ tất cả các sự kiện sẽ xảy ra trong mối quan hệ. của bạn một cách nhẹ nhàng và tốt nhất có thể.

Viên đá này sẽ đảm bảo rằng mối liên kết trong mối quan hệ tình yêu và tình cảm của bạn rất bền chặt. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn đeo đá linh hoạt nhiều màu với Andradite.

Nó sẽ đảm bảo rằng các kênh liên lạc của bạn với các đối tác trong mối quan hệ luôn mở và các vấn đề được chia sẻ khi cần thiết.

Đá Ưu Linh Đa Sắc sẽ làm việc với bạn để biến những mong muốn lớn nhất và sâu sắc nhất trong mối quan hệ của bạn thành hiện thực. Nó cũng sẽ giữ cho bạn kiên trì, trung thành với quyết định chờ đợi của riêng bạn.

Sức mạnh Đá Ưu Linh Đa Sắc sẽ cung cấp cho bạn năng lượng ấm áp và yêu thương sẽ khiến bạn “bùng cháy” ngay cả khi bạn nghĩ rằng mối quan hệ đang trở nên lạnh nhạt. Nó sẽ củng cố niềm tin trong mối quan hệ của bạn với đối tác và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực khiến bạn cảm thấy yếu đuối trong lòng và không chắc chắn.

Kết hợp Đá Ưu Linh Đa Sắc với tinh thể màu xanh cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào để nhạy cảm hơn với nhu cầu của đối tác của bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách bạn thể hiện tốt nhất tình yêu của mình và nhận được sự đánh giá cao của họ, điều mà họ sẽ không bao giờ quên.

Khi bạn yêu với sự trợ giúp của năng lượng của những viên đá tâm linh nhiều màu, bạn sẽ có nhiều lòng trắc ẩn hơn trong mối quan hệ. Bạn sẽ tử tế hơn, bình tĩnh hơn, ngọt ngào hơn và được đánh giá cao hơn!

Viên đá này sẽ giúp bạn buông bỏ những nỗi sợ hãi khi nói đến tình yêu, đam mê và sự thân mật.

Nó sẽ trấn an bạn rằng ngay cả khi bạn thất bại hoặc bị tổn thương cuối cùng, không có gì có thể so sánh với thực tế là bạn đã cố gắng và đặt mình ra ngoài đó để yêu!

Đá Ưu Linh Đa Sắc sẽ củng cố sự tự tin của bạn và khiến bạn nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống. Nó sẽ khiến bạn nhận ra rằng sai lầm là cách dạy cho bạn những gì bạn cần biết.

  • Trong thiền định

Đối với những người tập thiền hoặc yoga, đây là một trong những viên đá thạch anh có thể đưa bạn vào trạng thái thiền sâu.

Đá Ưu Linh Đa Sắc này có tác dụng mở các luân xa, giúp phát huy khả năng tập trung và giúp bạn hấp thụ năng lượng của trời và đất tốt hơn rất nhiều so với thông thường.

Tổng kết

Đây là tất cả những thông tin về  Đá Ưu Linh Đa Sắc mà Dofi đã thu thập được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy ghé Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →