Đá Đào Hoa Trong Phong Thủy

Đá Đào Hoa Trong Phong Thủy

Công dụng của đá Đào Hoa là gì?!?

Đối với sức khỏe

  • Mang đến nguồn năng lượng tích cực, dồi dào và có ích với sức khỏe. Về thể chất, đá Đào Hoa sẽ hỗ trợ điều hoa nhịp tim, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn, hỗ trợ hệ thống tuần hoàn màu tốt.
  • Giúp cho chủ nhân giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi do áp lực của công việc, cuộc sống. Nó tác động lên hệ thần kinh để giúp hệ này luôn hoạt động tốt. Từ đó giúp người sử dụng đá Đào Hoa luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
  • Nhờ tác động tích cực lên hệ thống thần kinh nên chủ nhân sở hữu đá Đào Hoa cũng giúp cho giảm thiểu những cơn đau đầu, suy nhược thần kinh, tốt cho những người mới ốm dậy. Với những người mất ngủ kinh niên, mất ngủ do tự phát hoặc không rõ nguyên nhân, việc sở hữu loại đá này và đặt chúng ở khu vực gần với đầu giường, dưới gối ngủ sẽ giúp mang lại cho chủ nhân giấc ngủ sâu hơn, dễ chịu và ít gặp phải ác mộng.
  • Đặc biệt, loại đá này cực kỳ hữu ích đối với những ai đang cố gắng tránh xa những chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia,…

Ý nghĩa phong thủy của đá Đào Hoa là gì?

Trong Phong Thủy, đá Đào Hoa được mệnh danh là "Bùa Yêu" dành cho những người đang muốn tìm kím một nửa của mình.

  • Đá Đào Hoa sở hữu những ý nghĩa phong thủy tích cực sau đây:
  • Giúp tăng thêm vận đào hoa đúng y như tên gọi của nó. Nó tốt cho các cặp đôi yêu nhau, giúp họ cảm mến nhau hơn, tăng tính thủy chung và sự gắn bó, giúp kết nối và dễ dàng thấu hiểu. Nó cũng giúp cho những người độc thân sớm tìm được cho mình một tình yêu đích thực.
  • Giúp cho chủ nhân tìm được sự may mắn, bình an do nguồn năng lượng từ đá Rhodochrosite có thể thu hút những năng lượng tích cực và xua tan những năng lượng xấu, nó giúp xua đuổi tà ma để bảo vệ chủ nhân.
  • Giúp kiềm chế cảm xúc để giúp chủ nhân có tính khí hòa dịu hơn và giúp cho người sử dụng cảm thấy luôn cởi mở, vui vẻ và hòa đồng hơn với mọi người. Vì thế luôn nhận được sự yêu mến từ người khác.
  • Mang lại cho chủ nhân sự may mắn và trí sáng tạo tốt hơn nên thường loại đá này được nhiều người sử dụng khi kinh doanh.
  • Ngoài ra đá Đào Hoa cũng tác động tích cực với chủ nhân khi giúp chủ nhân tăng thêm tính quyết đoán cũng như mang lại cho chủ nhân sự niềm đam mê cháy bỏng và sự khao khát, sự nhiệt tình đối với bất cứ vấn đề nào đó.
Các sản phẩm được chế tác bằng đá Đào Hoa:


Vòng tay đá Đào Hoa


Vòng tay Hồ Ly phối Đồng Điếu đá Đào Hoa


Vòng tay Cỏ 4 Lá đá Đào Hoa

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin về đá Đào Hoa Rhodochrosite mà Dofi đã tổng hợp lại để chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về đá Đào Hoa đầy ý nghĩa phong thuỷ này nhé!!! Nếu bạn có thắc mắc hay muốn chọn cho mình một món trang sức bằng đá Đào Hoa thì hãy ghé ngay Cửa Hàng Dofi hoặc nhắn tin về Fanpage Trang Sức Dofi để được tư vấn ngay nhé.

← Bài trước Bài sau →