3 nét tướng ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

3 nét tướng ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

Người phụ nữ có những nét tướng này thường có sức hấp dẫn đối với đàn ông. Hãy xem bạn có nét tướng nào sau đây không nhé.

  • Hàm răng trắng và đều

Nhân tướng học cho rằng phần lớn nữ giới sở hữu hàm răng trắng ngọc ngà và đều tăm tắp thường có năng lực tiết chế cảm xúc bản thân rất tốt.

Bên cạnh đó, người sở hữu nét tướng này có biết cách quản lý tài chính. Khi chưa kết hôn họ biết cách tiêu tiền để tận hưởng cuộc sống sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

  • Tướng mũi thẳng, không cong vẹo

Mũi là cung Tài Bạch, đại diện về khả năng tài chính, tiền bạc của mỗi người. Người có tướng mũi thẳng, không cong vẹo hay khuyết hãm thì tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này không những được sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt mà tính tình lại chủ động. Họ làm gì cũng dựa vào sức mình, ghét nhất việc dựa dẫm vào người khác, nhất là phái mạnh.

Họ độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán nên không khó để đạt được thành công trong công việc. Sau khi kết hôn họ chủ động vun vén, thu xếp cho gia đình để không bị mọi người phàn nàn về bất cứ vấn đề gì.

Không chỉ vậy họ còn là trợ thủ đắc lực trên con đường công danh, sự nghiệp của chồng. Nhờ có sự giúp sức cả về tinh thần và điều kiện kinh tế, chồng của họ sẽ sớm thành danh và có cuộc sống mỹ mãn.

  • Giọng nói nhẹ nhàng, ôn hòa

Những phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng, ôn hòa thường điềm tĩnh trong tính cách. Họ ít khi nổi cáu hay trút giận lên mọi người xung quanh mà không có lý do chính đáng.

Cuộc sống của họ sau hôn nhân khá êm đềm, không khí gia đình lúc nào cũng ấm êm, bình yên nhờ sự coi sóc của họ.

Ngoài tính cách hài hòa, đa phần phụ nữ có nét tướng cách này đều có thân hình ưa nhìn, sức khỏe dồi dào, vận khí rất tốt, gián tiếp giúp gia đình thêm hưng vượng. Đây chính là mẫu phụ nữ mà các quý ông nhiệt tình săn đón.

Theo Kienthuc.net

← Bài trước Bài sau →